Top 3 thương hiệu xe bán tải chiếm lĩnh thị trường Việt Nam

Đua xe địa hình ngày nay đã không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam, nhiều năm qua đã có thêm nhiều cuộc đua mới được tổ chức để tăng thêm tình yêu, lòng đam mê của nhiều người với bộ môn thể thao đầy thú vị này. Trong đó, hạng xe bán tải được các tay đua đăng kí nhiều nhất qua nhiều năm.

 

Do đó thị trường xe bán tải đã và đang dần phổ biến và chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, top 3 thương hiệu đang nổi trội nhất có thể kể đến như: Ford Ranger; Mitsubishi Triton; Missan Navara. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vì sao 3 loại xe này lại được tin dùng nhiều nhất nhé.

 

  1.     Ford Ranger.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 1998 Rord Ranger nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường với đặc điểm trẻ trung, năng động và mãnh mẽ với những tính năng nổi trội như hệ thống xử lý tiết kiệm nhiên liệu, công nghệ máy, hộp số, động cơ hiện đại. Sau nhiều năm Rord Ranger đã ra 5 phiên bản và giữ vị trí 5 sao dành cho các mẫu xe bán tải trên thị trường.

Xe có kích thước 5.274×1.850×1815 phù hợp với bất kì gara xe phù hợp với tiện ích của tất cả các chung cư trong đó có thể kể đến tiện ích căn hộ Lexington và Masteri.

Thương hiệu này có giá giao động từ 605 triệu đến 766 triệu đồng.

  1.     Mitsubishi Triton

Được  người trong gọi là “trai tân” vì ra đời muộn hơn các thương hiệu khác nhưng từ ngày “chào đời” đến nay thương hiệu này đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng vì kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, công nghệ động cơ, kết cấu xe không thua kém bất kì ai.

Động cơ xăng của dòng xe này là 2.4L với công suất 136 mã lực với 5.250 vòng/phút.

  1.     Nissan Navara

Dòng xe này có giá giao động khoảng 686 triệu đồng với động cơ xăng là 2.5L. Đây là dòng xe phù hợp cho bất kì tay lái nào vì khả năng vượt các chướng ngại vật, địa hình hầm sâu, góc cạnh rất tốt.

Nissan Navara có công suất 174 mã lực đối với turbo 2,5 lít tại 4000 vòng/phút.